Giới Thiệu

BACCUC & Company

BACCUC & Company là công ty trực thuộc BACCUC HOLINGS, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý, chiến lược kinh doanh, marketing, truyền thông và thương hiệu.

BACCUC & Company mang tri thức và công nghệ sản phẩm, dịch vụ của mình để tạo ra giá trị, mang đến lợi ích cho khách hàng, doanh nghiệp, đối tác và thị trường.

BACCUCers là sự kết hợp cân bằng giữa các bạn trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, sức sáng tạo vô tận với những chuyên gia có kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Gen của những con người BACCUCers, tiên phong về tri thức và công nghệ, tiêu chuẩn làm việc quốc tế, tinh thần phục vụ để dẫn đầu, luôn sáng tạo và đổi mới.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp, tổ chức có tham vọng dẫn đầu thị trường,  tiên phong trong quá trình hội nhập quốc tế; những doanh nghiệp FDI tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

 

BACCUC & Company hướng tới việc cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp đột phá, phù hợp với xu hướng toàn cầu hóa, phát triễn bền vững thông qua các dịch vụ: tư vấn quản lý, tư vấn chiến lược, thương hiệu, marketing, truyền thông, xúc tiến thương mại bằng sự hiểu biết sâu sắc, chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn công việc quốc tế.

BACCUC & Company truyền cảm hứng, góp sức nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

 

TẦM NHÌN

 

Năm 2018, BACCUC & Company trở thành một công ty tư vấn, marketing hàng đầu Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy trong thời kỳ hội nhập, một trong những môi trường làm việc được yêu thích nhất.

baccuc_marketing_business_consulting_culture

VĂN HÓA BACCUC

Nhân tố mạnh mẽ nhất giúp BACCUC & Company trở thành đối tác tin cậy chính là đội ngũ nhân sự trẻ có chuyên môn vững vàng, liên tục sáng tạo, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi.

BACCUCers có phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn hướng tới tiêu chuẩn làm việc quốc tế.

Không chỉ thế, mỗi cá nhân đều có cá tính rất riêng và nhiều tài lẻ thú vị. Bạn có thể gặp bất kỳ ai trong BACCUCers chơi Guitar, hát như ca sĩ, vẽ, nhiếp ảnh, nói chuyện hài hước và thân thiện ngay phút gặp gỡ đầu tiên.

Chúng tôi gọi mình là BACCUCers trong tất cả mọi lời tự giới thiệu tới bạn bè, khách hàng và đối tác.

Key Team Members

Nguyen Cao Cuong

Anh Cường có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống làm việc tại Nhật Bản, từng đảm nhiệm các vị trí cao ở các công ty đa quốc gia của Mỹ, Nhật Bản. Đam mê kinh doanh, triết lý kinh doanh sâu sắc "Inspire the Business" anh đang từng bước xây dựng BACCUC & Company trở thành công ty tư vấn kinh doanh, marketing hàng đầu Việt Nam.

Hoang Thi Lien

Nguyen Thu Hang

Được mệnh danh là phù thuỷ thiết kế sáng tạo sáng tạo, năng lực chuyển tải mọi ý tưởng từ lời nói thành sản phẩm đồ họa và phiêu hết mình cho đến khi tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. CONCEPTS thiết kế luôn là thế mạnh Hằng truyền tải tới đối tác, khách hàng được đánh giá cao.

Nguyen Thanh Van

Am tường sâu sắc về Marketing, khả năng làm việc dưới áp lực cao, tinh thần trách nhiệm và sự cam kết tuyệt vời. Vân là biểu tượng của tinh thần làm việc của BACCUCers, tổng công trình sư của các dự án Marketing thành công, luôn nhận được sự yêu mến và tín nhiệm từ khách hàng, đối tác tiêu chuẩn cao nhất.

Advisor Team

Lê Toàn Thắng

Mr. Thang, Le Toan – the multi-functional and cross-platform expert. Master of Computer Science (Germany), Doctor of Micro-Biology (Italia), and countless number of professional IT certificates issued by the most branded names in IT such as IBM, Microsoft,… Thang has deep knowledge in what he does and rich working experience gained from many big international organizations such as IBM, Microsoft, Infosys (India), FAO (Foods and Agriculture Organization).